Bù Đốp: Bắt giữ nhóm đối tượng Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Vào lúc 13 giờ 00 phút ngày 16/11/2023, Đội CSĐTTP về ma túy Công an huyện Bù Đốp nhận tin báo của quần chúng nhân dân tại nhà của đối tượng Trần Thị Hà thuộc ấp Tân Hội, xã Tân Thành, huyện Bù Đốp có một nhóm đối tượng nam, nữ thanh niên có biểu hiện nghi vấn Tàng trữ và Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Tiếp nhận tin báo, Đội CSĐTTP về ma túy Công an huyện Bù Đốp đã tiến hành xác minh tin báo, xác định có vụ việc xảy ra nên đã huy động lực lượng phối hợp với Công an xã Tân Thành tiến hành kiểm tra căn nhà trên. Qua kiểm tra, phát hiện có 06 nam, nữ thanh niên, gồm: Trần Thị Hà; sinh năm: 1990; HKTT: ấp Tân Hội, xã Tân Thành, huyện Bù Đốp (chủ nhà); Nguyễn Thị Kim Duyên; sinh năm: 1996; HKTT: khu phố 1, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh; Vân Tiến Hà, sinh năm: 2003; HKTT: ấp Tân Phước, xã Phước Thiện, huyện Hớn Quản; Vũ Thị Mỹ Linh, sinh năm: 1987; HKTT: xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản; Nguyễn Thế Hoàng, sinh năm: 1995; HKTT: xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản và Vũ Văn Duy, sinh năm: 1999; HKTT: xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Hình ảnh nhóm đối tượng khi bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ

Hình ảnh đối tượng Trần Thị Hà và Vân Tiến Hà cùng tang vật

Tiến hành khám xét lực lượng Công an thu giữ tang vật gồm: 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá bên trong nỏ thủy tinh có chứa chất tinh thể màu trắng và 01 gói nylon chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá), qua đấu tranh đối tượng Trần Thị Hà khai nhận chất tinh thể màu trắng là ma túy đá do Hà mua với giá 1.100.000 đồng với mục đích sử dụng, khi cả nhóm chuẩn bị sử dụng thì bị lực lượng Công an kiểm tra phát hiện, bắt giữ. Hiện, vụ án được Cơ quan CSĐT Công an huyện Bù Đốp đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

TMCS