Trạm Cảnh sát giao thông Đồng Phú: Bắt quả tang đối tượng mua pháo lậu
Ngày 7-11, Tổ công tác của Trạm Cảnh sát giao thông Đồng Phú, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp với Công an xã Nghĩa Trung (Bù Đăng) đã phát hiện bắt quả tang đối tượng mua hàng cấm là pháo nổ.

Theo thông tin ban đầu, Tổ công tác của Trạm CSGT Đồng Phú, Phòng CSGT Công an tỉnh tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại quốc lộ14, đoạn qua xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng đã phát hiện xe ô tô khách đang trao trả 1 thùng hàng cho khách. Thấy có biểu hiện nghi vấn nên Tổ công tác đã phối hợp với Công an xã Nghĩa Trung kiểm tra, phát hiện bên trong thùng có chứa pháo lậu.

Tổ công tác đã đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở công an làm việc. Qua đấu tranh đối tượng khai nhận tên Trần Duy Nghĩa,  45 tuổi, trú thôn Sơn Phú, xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng. Số pháo hoa do Nghĩa đặt mua của một đối tượng (chưa rõ nhân thân lai lịch) ở huyện Lộc Ninh. Tang vật thu được gồm 1 thùng pháo hoa 20 bánh, nặng 33kg.

Hiện đối tượng cùng tang vật đã được bàn giao cho Công an huyện Bù Đăng tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Quân - Hà Minh