Trên đường mua ma tuý về sử dụng thì bị bắt giữ
Ngày 25-10, Công an xã Phú Riềng phối hợp với Câu Lạc bộ Phòng chống Tội Phạm xã Phú Riềng bắt giữ đối tượng Đỗ Như Tâm, 27 tuổi, trú xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng và Lâm Cường, 25 tuổi, trú xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Đỗ Như Tâm cùng tang vật ( bên trái) và đối tượng Lâm Cường

Trước đó, vào khoảng 2 giờ 30 phút, ngày 25-10, Công an xã phối hợp với Câu Lạc bộ Phòng chống Tội Phạm xã Phú Riềng tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, khi đến khu vực đoạn đường ĐT741 thuộc xã Phú Riềng thì phát hiện Lâm Cường điều khiển xe mô tô chở theo sau Đỗ Như Tâm có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng xe kiểm tra. Qua kiểm tra, trong túi quần của Đỗ Như Tâm có 1 gói nilon trong suốt, kích thước 1cmx26cm, được hàn kín, bên trong chứa các tinh thể màu trắng, nghi là ma túy. Nên đã đưa 2 đối tượng về trụ sở Công an xã làm việc.

Tại Cơ quan công an, 2 đối tượng khai nhận, do nghiện ma túy nên Tâm đưa 300 nghìn đồng cho Cường, rồi cả 2 chở nhau đi mua ma túy về sử dụng. Sau khi mua được ma túy và đang trên đường trở về thì bị tổ tuần tra phát hiện bắt giữ.

Hiện Công an xã Phú Riềng đã bàn giao các đối tượng cùng tang vật cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an huyện Phú Riềng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Minh Chính - Hà Tuấn