Công an thành phố Đồng Xoài giải cứu một nạn nhân có dấu hiệu bị giữ trái pháp luật

Vụ việc xảy ra vào ngày 23/10/2023 tại khu phố Thanh Bình, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài. Sau khi nhận được tin báo của người dân về một vụ việc có dấu hiệu giữ người trái pháp luật, Công an thành phố Đồng Xoài đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát hình sự, phối hợp với Công an phường Tân Bình xác minh và tổ chức kiểm tra quán “Massagess 139”, phát hiện chị T, sinh năm 2000 bị đối tượng Trương Chí Công, sinh năm 1996, ngụ tại xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang ép buộc làm việc tại quán để trừ nợ số tiền mà chị T đã vay. Qua làm việc, đối tượng Công khai nhận, chị T mới vào làm tại quán “Massagess 139”, trước đó chị T có nợ số tiền 60 triệu đồng của một người tên Đ nên phải đến quán làm để trừ nợ; chị T bị Công giám sát mọi hoạt động và không thể bỏ trốn. Hiện Cơ quan Công an đã tạm giữ đối tượng Công để điều tra, làm rõ vụ việc.

Địa điểm nơi xảy ra vụ giữ người trái pháp luật

TTCH