Công an xã Phú Riềng: Kịp thời ngăn chặn nhóm thanh, thiếu niên tụ tập đua xe trái phép
Vào khoảng 17 giờ 30 phút, ngày 25-10, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng phối hợp với Câu lạc bộ Phòng, chống tội phạm xã Phú Riềng đã kịp thời có mặt, ngăn chặn nhóm thanh, thiếu niên đang tụ tập, chuẩn bị đua xe trái phép.

6 thanh, thiếu niên cùng với 04 xe mô tô

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, tại khu vực lô cao su thuộc Nông trường Phú Riềng Đỏ, thôn Phú Vinh, xã Phú Riềng, quần chúng nhân dân phát hiện có 6 thanh, thiếu niên đang tụ tập, chuẩn bị thực hiện hành vi đua xe trái phép nên đã điện thoại báo cho Công an xã Phú Riềng. Nhận được tin báo, Công an xã phối hợp với Câu lạc bộ Phòng, chống tội phạm xã Phú Riềng đã kịp thời có mặt tạm giữ 6 thanh, thiếu niên cùng 4 chiếc xe mô tô loại Exciter đưa về trụ sở Công an xã.

Tại Cơ quan công an, các thanh, thiếu niên khai nhận có độ tuổi từ 15 đến 18 tuổi, thường trú tại huyện Phú Riềng và huyện Đồng Phú, rủ nhau tụ tập để đua xe trái phép, khi đang tập trung chuẩn bị đua xe thì bị Công an xã bắt giữ.

Hiện Công an xã Phú Riềng đã lập biên bản vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà Tuấn, Minh Chính