Đã tìm thấy thi thể thanh niên bị nước cuốn khi câu cá
Ngày 16-10, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh cho biết sau khoảng 38 tiếng nỗ lực tìm kiếm, thi thể anh P.V.Q (33 tuổi, ngụ phường Tân Xuân, TP. Đồng Xoài), nạn nhân vụ đuối nước khi đi câu cá tại khu vực suối Rạt, đã được tìm thấy.

Lực lượng cứu nạn cứu hộ tìm kiếm thi thể anh P.V.Q

Trước đó, vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 14-10, anh P.V.Q (33 tuổi, ngụ phường Tân Xuân, TP. Đồng Xoài) cùng 2 người khác vào khu vực suối Rạt để câu cá. Trong lúc câu thì cần câu của 1 người bị dính cây dưới suối và nhờ anh Q xuống gỡ. Tuy nhiên, khi anh Q đi xuống thì bất ngờ bị trượt chân xuống suối và bị dòng nước cuốn trôi mất tích.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh đã điều động 01 xe cứu nạn cứu hộ cùng 20 CBCS đến hiện trường phối hợp với các lực lượng chức năng địa phương triển khai các biện pháp tìm kiếm, cứu vớt người bị nạn. Tại hiện trường, do thời tiết mưa lớn, dòng nước chảy xiết, nên việc tìm kiếm   thi thể nạn nhân gặp khó khăn.

Đến 8 giờ 10 phút sáng 16-10, các lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 3km.

Hiện đã bàn giao thi thể cho chính quyền địa phương và gia đình để tiếp tục thực hiện các thủ tục theo quy định

Ngọc Toàn - Minh Hà