Phát hiện xử lý đối tượng tàng trữ trái phép súng hơi
Ngày 28-11, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an thành phố Đồng Xoài phối hợp với Công an phường Tiến Thành (Đồng Xoài) tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn phường, đã phát hiện đối tượng Phạm Đức Hạnh, 40 tuổi, trú  phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài, về hành vi tàng trữ súng trái phép.

Đối tượng Phạm Đức Hạnh cùng khẩu súng tang vật

Tổ tuần tra đã tạm giữ 01 khẩu súng bằng kim loại dài 84 cm, báng rộng 24 cm, dạng súng hơi, hộp nhựa chứa 300 viên đạn chì. Tại Cơ quan công an, Phạm Đức Hạnh khai nhận đã mua khẩu súng trên mạng xã hội Facebook với giá 9.500.000 đồng để sử dụng vào mục đích săn bắn chim.

Hiện Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an thành phố Đồng Xoài đã lập biên bản vụ việc, tam giữ tang vật, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Xuân Biếc, Minh Hà