Tạm giữ hình sự đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Công an thành phố Đồng Xoài cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Hoàng Văn Tuấn, SN2003, trú thôn Bìn Minh, xã Nghĩa Bình, huyện Bù Đăng để điều tra về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 27/4, trong quá trình phối hợp tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT trên địa bàn phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài. Tổ công tác gồm Phòng Cảnh sát Cơ động và Công an phường Tân Bình đã phát hiện trên đường 32, thuộc khu phố Tân Trà 2, phường Tân Bình đối tượng Hoàng Văn Tuấn điều khiển xe mô tô 60B5-477.76 có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành dừng xe kiểm tra. Qua kiểm tra phát hiện trên người Tuấn có có một gói nilong hàn kín chứa tinh thể màu trắng. Tuấn khai nhận là ma túy đá. Tuấn mua để sử dụng. Đối tượng Hoàng Văn Tuấn đã được tổ công tác bàn giao cho Công an thành phố Đồng Xoài điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

Hoàng Văn Tuấn và chiếc xe mô tô phương tiện bị tạm giữ

Văn Tuyên - Văn Quân ​