Chơn Thành: tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở
Công an thị xã Chơn Thành tổ chức khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự (ANTT) ở cơ sở năm 2024.

Công an thị xã Chơn Thành tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

Các học viên tham gia lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có 345 thành viên thuộc 70 Tổ bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn thị xã Chơn Thành. Trong thời gian 4 buổi, báo cáo viên của Công an thị xã đã truyền đạt các nội dung về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ với các chuyên đề: Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; Phương pháp nắm tình hình về ANTT; Công tác bảo vệ hiện trường, phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm hình sự và tệ nạn xã hội; Vận động, giúp đỡ người có hành vi vi phạm pháp luật tái hòa nhập cộng đồng; Tuần tra đảm bảo ANTT, an toàn giao thông.

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở những kiến thức nghiệp vụ cơ bản trong công tác. Góp phần quan trọng trong công tác đảm bảo ANTT ngay từ cơ sở.

Hà Minh – Đăng Cảnh