Công an huyện Hớn Quản phát động quyên góp ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra
Ngày 13-9, Công an huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Đồng chí Thượng tá Huỳnh Văn Thành, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện chủ trì buổi lễ cùng cấp uỷ, ban lãnh đạo và chỉ huy các Đội nghiệp vụ, đại diện Công an các xã, thị trấn.

Công an huyện Hớn Quản giành một phút mặc niệm tại buổi lễ phát động

Trước những đau thương, mất mát của đồng bào, tại buổi lễ, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đã giành một phút tưởng niệm người dân thiệt mạng do hậu quả của bão lũ gây ra và CBCS đã hy sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cứu nạn, cứu hộ.

Đồng chí Thượng tá Huỳnh Văn Thành - Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi lễ

Để kịp thời hỗ trợ người dân trên tinh thần cao nhất, nhanh nhất, phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Thượng tá Huỳnh Văn Thành đã kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an huyện phát huy truyền thống đoàn kết “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, đóng góp ít nhất 1 ngày lương để chung tay hỗ trợ đồng bào bị thiên tai vượt qua thời điểm khó khăn này. Những hành động thiết thực, tình cảm sâu sắc và trách nhiệm ngay lúc này sẽ làm vơi bớt khó khăn và giúp đồng bào sớm ổn định cuộc sống, khôi phục sản xuất.

Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả bão lũ  gây ra

Ngay sau lời kêu gọi của đồng chí Trưởng Công an huyện, cán bộ, chiến sĩ đã ủng hộ đồng bào được số tiền 96.209.000 đồng. Đây là hành động thiết thực, thể hiện tình cảm sẻ chia, trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Công an huyện trong việc chung tay cùng Đảng, nhà nước và Nhân dân khắc phục hậu quả do cơn bão số 3 gây ra.

Ngọc Huấn, Thành Trung