Lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt chào mừng Ngày truyền thống Lực lượng An ninh nhân dân
Ngày 24/7/2024, Công an tỉnh Bình Phước đã long trọng tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống và các ngày kỷ niệm của lực lượng An ninh nhân dân Việt Nam.

Toàn cảnh Lễ phát động

Buổi lễ có sự tham dự và chủ trì của đồng chí Đại tá Nguyễn Phương Đằng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước. Tham gia buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo, chỉ huy các phòng nghiệp vụ An ninh, cùng lãnh đạo, chỉ huy các Đội An ninh thuộc Công an các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Phương Đằng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Phương Đằng nhấn mạnh vai trò quan trọng của lực lượng An ninh nhân dân trong suốt chặng đường 78 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Đồng chí đã tri ân sâu sắc các thế hệ cán bộ, chiến sĩ ANND đã cống hiến và hy sinh trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, phát động phong trào thi đua nhằm khích lệ, động viên cán bộ, chiến sĩ phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự trong tình hình mới.

Phong trào thi đua đặc biệt lần này tập trung vào việc nâng cao chất lượng công tác nghiệp vụ an ninh trên mọi lĩnh vực, thực hiện tốt phương châm “an ninh chủ động”, “an ninh toàn diện và phát triển”. Mục tiêu là không để xảy ra các tình huống bị động, bất ngờ ảnh hưởng đến an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh, đồng thời phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu công tác năm 2024 đã được giao.

Lễ phát động diễn ra thành công tốt đẹp, tạo không khí sôi nổi cho lực lượng An ninh nhân dân của tỉnh Bình Phước thi lập thành tích để xứng đáng với truyền thống vẻ vang 78 năm qua của lực lượng An ninh nhân dân Việt Nam.

Văn Trọng