Phòng An ninh kinh tế trao nhà tình thương tại huyện Bù Đốp
Ngày 21-8, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh đã phối hợp với Công an huyện Bù Đốp; Ngân hàng Agribank Chi nhánh Tây Bình Phước cùng chính quyền địa phương xã Tân Thành tổ chức trao căn nhà tình thương cho bà Liêu Thị Thu, trú tại ấp Tân Định, xã Tân Thành, huyện Bù Đốp

Trao tặng tặng “nhà tình thương” cho hộ gia đình Liêu Thị Thu

Gia đình bà Liêu Thị Thu cư trú tại tại ấp Tân Định, xã Tân Thành, huyện Bù Đốp thuộc diện hộ nghèo, gặp khó khăn về nhà ở. Thấy được hoàn cảnh đó, Phòng An ninh kinh tế và Công an huyện Bù Đốp đã phối hợp vận động các nhà tài trợ hỗ trợ kinh phí để xây dựng nhà.

Căn nhà được trao tặng có diện tích 70 m2, tường xây tô, mái lợp tôn, cửa sắt, nền lát gạch men. Kinh phí xây dựng 100.000.000 đồng, trong đó Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh vận động Ngân hàng Agribank Chi nhánh Tây Bình Phước hỗ trợ 60 triệu đồng, số còn lại do gia đình đầu tư thêm để xây dựng căn nhà thêm kiên cố hơn.

Tặng quà cho gia đình bà Liêu Thị Thu

Ngoài ra, tại buổi Lễ trao nhà, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh và Ngân hàng Agribank Chi nhánh Tây Bình Phước cũng có những phần quà thiết thực như quạt điện, nồi cơm điện… trao tặng cho gia đình bà Thu.

Nhận được sự quạn tâm, hỗ trợ, bà Thu và gia đình rất phấn khởi, gửi lời cảm ơn chân thành đến lực lượng công an và nhà hảo tâm đã giúp cho gia đình bà có một căn nhà mơ ước để ổn định chỗ ở, từ đó khắc phục khó khăn, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Hoàng Đức - Hà Chính