Tặng quà Tết và tuyên truyền pháp luật
Ngày 3-2 phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh cho biết đơn vị vừa có chuyến công tác tặng quà Tết và tuyên truền pháp luật cho người dân tại mô hình phòng chống tội phạm “Tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân tích cực tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ” ở ấp Thanh Thủy, thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp.

Phòng An ninh đối ngoại phối hợp tặng quà Tết và tuyên truyền pháp luật tại mô hình phòng chống tội phạm ấp Thanh Thuỷ, thị trấn Thanh Bình

Tại Nhà văn hóa ấp Thanh Thủy, Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh đã phối hợp với Công an Thị trấn Thanh Bình và Đội an ninh, Công an huyện Bù Đốp tổ chức trao tặng 30 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500.000đ) cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp. Song song đó, đơn vị đã lồng ghép tổ chức tuyên truyền vận động Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền vận động Nhân dân tổ chức ăn Tết vui tươi, tiết kiệm; không vi phạm các quy định của pháp luật về giao thông đường bộ, pháo nổ, cờ bạc...

Chi đoàn Phòng An ninh đối ngoại tặng quà Tết cho đồng bào nghèo thôn 5, xã Long Bình, huyện Phú Riềng

Tiếp đó, tại Nhà văn hóa Thôn 5, xã Long Bình, huyện Phú Riềng, Chi đoàn Phòng An ninh đối ngoại cũng đã tổ chức thăm, trao tặng 10 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500.000đ) cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thôn 5, xã Long Bình, huyện Phú Riềng.

Trung Sinh – Thanh Kiên