Công an Bình Phước quyên góp hơn 1,7 tỷ đồng ủng hộ nhân dân các tỉnh phía Bắc
Hơn 1,7 tỷ đồng là tổng số tiền của tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Bình Phước quyên góp được sau hơn 10 ngày tổ chức phát động nhằm chia sẻ, hỗ trợ Nhân dân miền Bắc khắc phục thiệt hại do bảo số 3 gây ra.

Cán bộ, chiến sĩ CAND tích cực giúp Nhân dân sơ tán đến nơi an toàn và khắc phục hậu quả do bảo số 3 gây ra tại các tỉnh phía Bắc

Theo đó, hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, từ ngày 12/9-22/9/2024, với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm, phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, mỗi CBCS đóng góp ít nhất 1 ngày lương để chung tay động viên, hỗ trợ đồng bào bị thiên tai vượt qua khó khăn. Cán bộ, chiến sỹ, người lao động trong Công an tỉnh và Công an các huyện, thị, thành phố đã hưởng ứng quyên góp số tiền 1.729.642.782 đồng để ủng hộ Nhân dân miền Bắc khắc phục hậu quả thiên tai, bão, lũ. Đồng thời, tri ân và hỗ trợ CBCS công an đã anh dũng hy sinh, bị thương khi là nhiệm vụ trong công tác phòng, chống bão, lũ.

Đồng chí Đại tá Bùi Xuân Thắng, Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh ủng hộ Nhân dân miền Bắc tại Lễ phát động ngày 12/9/2024

Hưởng ứng lời phát động, lực lượng công an toàn thành tỉnh đã quyên góp được tổng số tiền hơn 1,7 tỷ đồng.

Ngọc Huấn, Đình Hào