Phóng sự ảnh: Công an Bình Phước chung tay giúp đỡ Nhân dân các tỉnh miền Bắc khắc phục hậu quả do bão số 3 gây ra
Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Bộ Công an và Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước về vận động ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Công an Bình Phước đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như quyên góp, ủng hộ lương thực, thực phẩm, hàng hóa, góp phần giúp người dân vùng bão lũ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ  Công an tỉnh quyên góp trực tiếp tại lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3  được  346.447.000 đồng.

Cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tự nguyện đóng góp kinh phí để mua 500kg lương thực thực phẩm gồm: sữa tươi, cháo dinh dưỡng, chà bông heo, lương khô; các loại thuốc tây (thuốc tiêu chảy, hạ sốt, dầu gió,...), quần áo và nhiều vật dụng thiết yếu khác hỗ trợ Nhân dân các tỉnh miền Bắc khắc phục hậu quả do bão số 3 gây ra.

Công an huyện Phú Riềng phát động Lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ đóng góp được 90 triệu đồng chia sẻ khó khăn, chung tay giúp đỡ đồng bào các địa phương bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Ban lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh đóng góp và vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh đóng góp các mặt hàng nhu yếu phẩm, thuốc tây… trị giá 30 triệu đồng cùng 01 tấn quần áo các loại, chung tay giúp đỡ đồng bào các địa phương bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Công an huyện Lộc Ninh phát động Lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ đóng góp được 78.850.000 đồng  chia sẻ khó khăn, chung tay giúp đỡ đồng bào các địa phương bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Đoàn viên thanh niên Công an huyện Phú Riềng đóng góp và vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu để gửi về tỉnh Lào Cai hỗ trợ bà con nơi đây. Qua đó, đã vận động được  26 thùng mỳ, 30 lốc nước suối, 18 thùng sữa, 125 kg gạo, 100 hộp C xủi và một số đồ dùng thiết yếu khác.

Công an huyện Hớn Quản tổ chức Lễ phát động lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ quyên góp ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra

Hành động ý nghĩa này thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, chung sức của cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Bình Phước giúp đỡ đồng bào các địa phương bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra; hỗ trợ, động viên cán bộ, chiến sĩ bị thương và gia đình cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác phòng, chống bão lũ. Qua đó tô thắm và lan tỏa hơn nữa hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” và những giá trị nhân văn cao đẹp trong cộng đồng.

Minh Chính (tổng hợp)