Đồng Phú: Ra mắt mô hình “Điểm nhóm Suối Ốc tham gia bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng nông thôn mới”
Ngày 14-9, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQVN xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú tổ chức ra mắt mô hình “Điểm nhóm suối Ốc tham gia bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng nông thôn mới”. Tham dự buổi lễ ra măt mô hình có lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, UBMTTQVN xã, Công an xã, các hội đoàn thể xã Thuận Lợi cùng các tín đồ Tin Lành và bà con nhân dân ấp Thuận Hoà 2.

Xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú tổ chức ra mắt mô hình “Điểm nhóm suối Ốc tham gia bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng nông thôn mới”

Mô hình “Điểm nhóm Suối Ốc tham gia bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng Nông thôn mới” của ấp Thuận Hoà 2, xã Thuận Lợi gồm 13 thành viên do Trưởng Ban công tác mặt trận làm Tổ trưởng, Nhóm trưởng Suối Ốc làm Tổ phó. Mô hình có nhiệm vụ xây dựng Kế hoạch, triển khai các biện pháp thực hiện công tác bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, hướng dẫn phân loại và xử lý rác thải tại hộ gia đình, góp phần chung tay giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp; xây dựng nếp sống văn minh, thân thiện với môi trường.

Nhân dịp này, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQVN xã Thuận Lợi cũng đã trao tặng 09 sọt đựng rác cho bà con nhân dân ấp Thuận Hòa 2.

Mô hình “Điểm nhóm Suối Ốc tham gia bảo vệ  môi trường, chung tay xây dựng nông thôn mới” tại ấp Thuận Hoà 2, xã Thuận Lợi được xây dựng và đi vào hoạt động sẽ góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của quần chúng nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sinh thái, giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu.

Hà Minh - Ngọc Hà