Xã Lộc Thịnh tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024
Thiết thực hoạt động kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2024), 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2024). Ngày 16/8/2024, UBND xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh đã tổ chức các hoạt động Lễ - Hội tại Nhà văn hóa ấp Hưng Thịnh. Đồng chí Lê Hồng Khanh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã chủ trì ngày hội. Cùng tham dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Minh Trí, Phó trưởng Công an huyện; đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh, Bí thư Đảng ủy xã; đại diện Chỉ huy Đồn Biên phòng cửa khẩu Lộc Thịnh, Chi cục Hải quản cửa khẩu Lộc Thịnh, các ban ngành, đoàn thể; thành viên Ban Tổ chức thực hiện phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã.

Các tiết mục văn nghệ biểu diễn tại phần Lễ

Mở đầu ngày hội là phần Lễ với các tiết mục văn nghệ ca ngợi về Đảng, Bác Hồ và những điệu múa dân ca - dân vũ; Ôn lại truyền thống 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân và 19 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; tổng kết công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã thời gian qua.

Lãnh đạo UBND xã tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia ngày hội

Riêng phần Hội diễn ra sôi nổi với nội dung thi kéo co của 6 đội tuyển đến từ 6 khu dân cư trong xã. Được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo đại biểu và nhân dân, các đội đã thi đấu cố gắng hết mình và cống hiến những pha kéo ấn tượng, mang lại niềm vuo chung cho ngày hội.

Các đội tuyển thi kéo co

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã Lộc Thịnh đã diễn ra trang trọng, vui tươi phấn khởi, khơi gợi được lòng tự hào dân tộc và tinh thần đoàn kết trong cộng đồng. Qua đó cổ vũ, vận động toàn dân tích cực tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn cuộc sống bình yên cho mọi người, mọi nhà.

Văn Thủy, Phạm Văn Quyển