Công an huyện Phú Riềng trao tặng nhà tình thương
Công an huyện Phú Riềng phối hợp với Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp Bình Phước, Huyện đoàn Phú Riềng, UBND xã Phú Riềng tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ dân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Trao nhà tình thương cho bà Thị Riêng

Căn nhà được trao tặng cho bà Thị Riêng, 68 tuổi, thôn Phú Bình, xã Phú Riềng, có diện tích 36m2 gồm 1 phòng khách và 1 phòng ngủ. Tổng trị giá xây dựng 80 triệu đồng, do Công an huyện Phú Riềng vận động Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp Bình Phước hỗ trợ xây dựng.

Được biết, bà Thị Riêng thuộc diện hộ nghèo, căn nhà đang ở đã hư hỏng, xuống cấp. Tại buổi Lễ trao nhà, bà Thị Riêng xúc động cảm ơn Công an huyện Phú Riềng, các ban, ngành, đoàn thể và các nhà hảo tâm đã quan tâm xây tặng căn nhà mới khang trang giúp bà có chỗ ở ổn định.

Dịp này, UBND xã Phú Riềng đã trao thư cảm ơn cho Công an huyện, Huyện đoàn Phú Riềng và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp Bình Phước. UBND xã Phú Riềng, các đoàn thể xã, thôn Phú Bình đã có những phần quà gửi tặng, chúc mừng bà Thị Riêng.

Minh Chính - Yến Phạm