Hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9
Thiết thực kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023). Đoàn cơ sở Công an huyện Phú Riềng phối hợp với nhà hảo tâm cùng chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 50 phần quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, người già neo đơn tại thôn Phu Mang 1, xã Long Hà, huyện Phú Riềng.

Trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, người già neo đơn tại thôn Phu Mang 1, xã Long Hà, huyện Phú Riềng

Tại đây, Đoàn đã trao tặng 50 phần quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm: gồm gạo, mỳ tôm và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác... Tổng  giá trị quà tặng là 25.000.000 đồng, do Đoàn cơ sở Công an huyện Phú Riềng vận động Chùa Thanh Bình (xã Long Bình, huyện Phú Riềng) hỗ trợ.

Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay các hộ dân

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn và người già neo đơn. Qua đó, giúp họ có thêm niềm vui, động lực tiếp tục nỗ lực cố gắng lao động sản xuất vươn lên ổn định cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thiết thực, hướng tới kỷ niệm 78 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023).

Minh Hà - Nguyễn Nam