Hội Phụ nữ Công an huyện Bù Đăng tổ chức chương trình Một địa chỉ nhân đạo
Thực hiện cuộc vận động "Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo" do Trung ương Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) phát động. Hội Phụ nữ Công an huyện Bù Đăng đã tổ chức chương trình "Một địa chỉ nhân đạo" trao tặng tiền ăn bán trú cho 01 em học sinh Lớp chồi 2, Trường Mầm non Minh Hưng, huyện Bù Đăng, có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn.

Hội Phụ nữ Công an huyện Bù Đăng trao tặng tiền ăn cho cháu Bùi Quang Tiến

Tại lễ khai giảng của Trường Mầm non Minh Hưng, huyện Bù Đăng, Hội Phụ nữ Công an huyện Bù Đăng đã trao tiền ăn bán trú trong 01 năm, trị giá 2.700.000 đồng cho cháu Bùi Quang Tiến, sinh năm 2019, là học sinh Lớp chồi 2 của trường. Được biết hoàn cảnh kinh tế gia đình cháu Tiến rất khó khăn, là hộ nghèo của xã Minh Hưng. Toàn bộ kinh phí, do chị em Hội viên Hội Phụ nữ Công an huyện Bù Đăng đóng góp.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, nhân văn, thể hiện sự quan tâm, đồng hành của tập thể Hội Phụ nữ Công an huyện đối với cháu Tiến. Đồng thời, lan tỏa được những giá trị truyền thống tốt đẹp về tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

Hà Minh - Thanh Bình