Nhận đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 78 năm Ngày thành lập lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (18/4/1946 -18/4/2024).  Đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an huyện Bù Đốp phối hợp Hội Nông dân thị trấn Thanh Bình đã nhận đỡ đầu, nuôi dưỡng, chăm sóc cháu Phạm Thị Ánh Tuyết, học sinh lớp 3, Trường tiểu học Thanh Bình A.

Đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an huyện Bù Đốp nhận đỡ đầu cháu Phạm Thị Ánh Tuyết

Được biết cháu Phạm Thị Ánh Tuyết, có hoàn cảnh kinh tế gia đình rất khó khăn, thuộc diện hộ nghèo của thị trấn Thanh Bình. Việc nhận đỡ đầu sẽ được thực hiện trong thời gian 1 năm, với số tiền hỗ trợ 500.000 đồng mỗi tháng. Kinh phí do   cán bộ chiến sỹ Đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an huyện đóng góp.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa và nhân văn, thể hiện sự quan tâm của cán bộ chiến sỹ Đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an huyện đối cháu Phạm Thị Ánh Tuyết, với mong muốn động viên, giúp cháu Tuyết có thêm động lực, quyết tâm phấn đấu vươn lên trong học tập.

Hồ Nhất - Hà Minh