Tặng quà và cắt tóc miễn phí cho bà con đồng bào nghèo tại huyện Phú Riềng
Sáng ngày 5-7, tại nhà văn hóa thôn Phú Bình, xã Phú Riềng, Chi đoàn phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh phối hợp Công an huyện Phú Riềng cùng đoàn thiện nguyện Công ty Catsa (Thành phố Hồ Chí Minh) và các Salon tóc tổ chức tặng quà, cắt tóc miễn phí cho trẻ em và đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn trên địa bàn.

Tuổi trẻ các chi đoàn và các tình nguyện viên tặng quà và cắt tóc miễn phí cho bà con đồng bào nghèo tại huyện Phú Riềng

Tại đây, trên 15 tình nguyện viên là các đoàn viên, thanh niên Công an các đơn vị, thợ cắt tóc chuyên nghiệp đến từ các Salon T.H(thị xã Phước Long), Salon Phố tóc (TP.Đồng Xoài) tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho hơn 60 trẻ em và người dân trên địa bàn xã. Tuyên truyền hướng dẫn các em giữ gìn vệ sinh thân thể, hình thành kỹ năng sóng sạch sẽ, gọn gàng; giữ gìn vệ sinh môi trường xung quanh.

Tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi và người dân

Dịp này, đoàn cũng đã phối hợp chính quyền địa phương trao tặng 100 phần quà cho các hộ đồng bào khó khăn gồm gạo, sữa, quần áo; 50 phần quà cho các em thiếu nhi gồm: sách, tập vở, bút viết, sữa và quần áo. Toàn bộ các phần quà trao tặng tổng giá trị là 64,5 triệu đồng do Chi đoàn phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh vận động Công ty Catsa (Thành phố Hồ Chí Minh) tài trợ giúp đỡ.

Hoạt động nhận được sự hưởng ứng đông đảo của bà con nhân dân địa phương, qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc, trách nhiệm của tuổi trẻ CAND không ngừng vì Nhân dân phục vụ; tạo mối quan hệ gắn kết giữa chính quyền với nhân dân trên địa bàn, góp phần thực hiện chủ trương của các cấp ủy Đảng trong việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hiện tiến bộ, công bằng xã hội; quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đồng bào dân tộc thiểu số.

Ngọc Huấn, Thương Thuận