Tuyên truyền pháp luật và tặng quà tết tại huyện biên giới Bù Đốp
Tại buổi tuyên truyền, gần 300 người dân đã được xem phóng sự về vận động, tuyên truyền đấu tranh với tội phạm vi phạm phạm luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo của Công an tỉnh Bình Phước. Được nghe lãnh đạo Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội truyền đạt các quy định của pháp luật, nhận biết tác hại, nguy hiểm của vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, cũng như những điểm mới của Nghị định số 137/2020/NĐ-CP ngày 11/01/2021 của Chính phủ thay thế Nghị định số 36/2009/NĐ-CP ngày 15/4/2009 của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo.

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh tuyên truyền pháp luật

Phát tờ rơi tuyên truyền

Ngoài ra, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh tổ chức chức phát gần 600 tờ rơi tuyên truyền về các quy định của pháp luật về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo; các phương thức, thủ đoạn của tội phạm trộm cắp, cướp, cướp giật tài sản và tài liệu phòng cháy chữa cháy, hướng dẫn tự kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên ứng dụng Ứng dụng VNeID tại nhà.

Tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn

Đến tận nhà thăm hỏi, tặng quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn

Dịp này, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh cũng đã trao tặng 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm: gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm khác cho 10 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Xuân Hoàng- Hà Minh