Bắt giữ nhóm tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý tại Đồng Xoài
Lượt xem: 613
Công an TP.Đồng Xoài cho biết, đang điều tra làm rõ vụ: “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý”. Trước đó vào khoảng 9 giờ ngày 22/11, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý phối hợp với Công an TP.Đồng Xoài đã bất ngờ kiểm tra hành chính căn nhà phía trước kinh doanh Bún Bò Huế, phía sau là phòng ở, trên đường Võ Văn Tần, thuộc địa bàn khu phố Thanh Bình, P.Tân Bình, TP.Đồng Xoài.  

Chủ nhà là Lê Hữu Tân, 25 tuổi, trú khu phố Thanh Bình, P.Tân Bình, TP.Đồng Xoài (Tân thuê nhà nguyên căn để ở kết hợp kinh doanh). Tại thời điểm kiểm tra có Lê Hữu Tân ở nhà. Cơ quan Công an phát hiện trong phòng ngủ của căn nhà có 8 đối tượng 4 nam và 4 nữ, độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi cùng một số dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma tuý, 1 viên nén và 1 cục chất rắn màu vàng cùng nhiều thiết bị âm thanh, đèn xoay...   

anh tin bai

 

anh tin bai

Chủ nhà Lê Hữu Tân và các đối tượng trong nhóm tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

Các đối tượng khai nhận chất bột màu trắng trong đĩa sứ, viên nén và cục chất rắn màu vàng là ma tuý. Trước đó cả nhóm đã góp tiền mua ma tuý và thuê phòng của Lê Hữu Tân để cả nhóm tổ chức sử dụng. Khi cả nhóm đang tổ chức sử dụng thì bị Công an kiểm tra phát hiện bắt quả tang. Toàn bộ đối tượng và tang vật đã được đưa về trụ sở Công an TP.Đồng Xoài phục vụ công tác điều tra. Sau khi đưa nhóm thanh niên và tang vật về trụ sở Công an TP.Đồng Xoài có thêm 3 nữ thanh niên đến cơ quan Công an đầu thú về hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý.

Cơ quan Công an xác định được, trong số 12 đối tượng đang bị tạm giữ, chỉ có chủ nhà Lê Hữu Tân là người thường trú tại TP.Đồng Xoài. Các đối tượng khác đều từ nơi khác tụ tập về thuê phòng để tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.


Văn Tuyên