Công an huyện Bù Gia Mập Tạm giữ hình sự 2 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy
Công an huyện Bù Gia Mập cũng đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng: Trương Văn Sang, SN1994 và Hoàng Trọng Nghĩa, SN1999, cùng trú xã Đa Kia, huyện Bù Gia Mập để điều tra về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Trước đó vào khoảng 22 giờ 30 ngày 26/4, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an huyện Bù Gia Mập phối hợp với Công an xã Đa Kia bất ngờ tiến hành kiểm tra một nhà trọ tại thôn 2, xã Đa Kia phát hiện bắt quả tang 2 đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy gồm: Trương Văn Sang và Hoàng Trọng Nghĩa. Tang vật cơ quan Công an thu giữ gồm 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy tự chế. Cơ quan Công an đã tạm giữ hình sự Trương Văn Sang, Hoàng Trọng Nghĩa để phục vụ công tác điều tra.

Trương Văn Sang, Hoàng Trọng Nghĩa cùng tang vật bị bắt quả tang.

Văn Tuyên - Văn Bôn