Nhanh chóng điều tra làm rõ vụ trộm cắp tài sản
Ngày 9-5, Công an phường Long Phước, thị xã  Phước Long cho biết đơn vị đã điều tra làm rõ vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại Trung tâm thương mại Phước Bình, thị xã Phước Long.

N.T.C.N chỉ nơi giấu chiếc điện thoại Iphone14 pro max lấy trộm được

Trước đó vào khoảng 9 giờ, ngày 05/05/2024, N.T.C.N, sinh 1992; trú phường Phước Bình, thị xã Phước Long đến cửa hàng bán hoa quả tại Trung tâm thương mại Phước Bình để mua trái cấy. Tại đây, N.T.C.N thấy trong túi áo khoác bên trái của chị Trần Thị Lệ Trang; trú KP8, phường Long Phước có 1 chiếc điện thoại Iphone14 pro max nên N.T.C.N liền xoay người qua lấy trộm điện thoại bỏ vào túi áo khoác. Sau đó, N.T.C.N điều khiển xe về nhà, lấy điện thoại ra mở thì thấy điện thoại có mật khẩu nên để điện thoại lên kệ trong phòng ngủ của N.T.C.N. Đến khoảng 11 giờ 45 phút, cùng ngày, nhận được tin báo của bị hại, bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an phường Long Phước đã xác định được N.T.C.N là thủ phạm, đưa về cơ quan công an làm việc. Tại đây,  N.T.C.N đã thừa nhận hành vi lấy trộm điện thoại.

Hiện do N.T.C.N đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên cơ quan công an cho gia đình bảo lãnh.

Nguyễn Cần - Hà Chính