Đoàn kiểm tra của Ban Dân vận Trung ương làm việc tại Công an thành phố Đồng Xoài
Chiều 18/10, tại Công an thành phố Đồng Xoài, Đoàn kiểm tra của Ban Dân vận Trung ương về thực hiện Chương trình phối hợp công tác dân vận của lực lượng vũ trang năm 2023, do Thiếu tướng Tráng A Tủa, Cục trưởng Cục Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ, Bộ Công an, Trưởng đoàn kiểm tra đã có buổi làm việc với Công an TP.Đồng Xoài và Ban Chỉ huy quân sự huyện Đồng Phú.

Tại buổi làm việc đại diện Công an thành phố Đồng Xoài và Ban Chỉ huy quân sự huyện Đồng Phú đã báo cáo kết quả thực hiện Chương trình phối hợp công tác dân vận của lực lượng vũ trang thành phố Đồng Xoài và huyện Đồng Phú năm 2023.

Tiếp đó các thành viên trong đoàn kiểm tra đã yêu cầu Công an thành phố Đồng Xoài và Ban Chỉ huy quân sự huyện Đồng Phú làm rõ hơn các vấn đề về công tác tham mưu và công tác phối hợp tổ chức thực hiện công tác dân vận, các mô hình dân vận khéo ở từng địa bàn cụ thể, các địa bàn trọng điểm về ANTT, thực trạng tội phạm ma túy trên địa bàn thành phố Đồng Xoài…

Kết luận buổi kiểm tra, Thiếu tướng Tráng A Tủa đánh giá cao hiệu quả thực hiện Chương trình phối hợp công tác dân vận của Công an thành phố Đồng Xoài và Ban Chỉ huy quân sự huyện Đồng Phú trong thời gian qua. Đây chính là tiền đề để địa phương xây dựng thế trận an ninh nhân dân, thế trận quốc phòng toàn dân ổn định, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ hoạt động hiệu quả; tình hình an ninh chính trị, an ninh tôn giáo, an ninh dân tộc, an ninh nông thôn đều được giữ ổn định; trật tự xã hội được kéo giảm theo đúng chỉ tiêu của Bộ Công an. Tuy nhiên đồng chí Thiếu tướng Tráng A Tủa lưu ý các đơn vị cần quan tâm tổ chức thực hiện tốt công tác tập huấn, công tác kiểm tra, hướng dẫn thực hiện công tác dân vận ở cấp cơ sở.

Một số hình ảnh đoàn kiểm tra làm việc với Công an thành phố Đồng Xoài và Ban Chỉ huy quân sự huyện Đồng Phú.

Văn Tuyên