Phú Riềng: lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở phối hợp bắt giữ đối tượng truy nã
Ngày 24-8, Công an xã Long Bình, huyện Phú Riềng cho biết, đơn vị đã phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Phú Riềng và lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở xã Long Bình bắt giữ đối tượng Phạm Văn Thái, 43 tuổi, trú tại thôn 2, xã Long Hưng, huyện Phú Riềng bị truy nã về tội trộm cắp tài sản.

Đối tượng Phạm Văn Thái bị bắt giữ đưa về trụ sở Công an xã Long Bình

Đối tượng Phạm Văn Thái bị Công an huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông phát lệnh truy nã về tội trộm cắp tài sản từ ngày 6-2-2024 đến nay. Qua quá trình xác minh, truy tìm, bằng các biện pháp nghiệp vụ tối ngày 23-8, Công an xã Long Bình, huyện Phú Riềng phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Phú Riềng và lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở xã Long Bình̀ phát hiện đối tượng Phạm Văn Thái đang lẩn trốn trên địa bàn thôn 8, xã Long Bình và tiến hành bắt giữ đối tượng.

Hiện Công an huyện Phú Riềng đang hoàn tất các thủ tục, bàn giao đối tượng Phạm Văn Thái cho Công an huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông để di lý về địa phương, điều tra theo quy định của pháp luật.

Phạm Tuân - Minh Chính