Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh: Chung tay chăm lo cho hộ nghèo
Ngày 19/7, Cơ quan Ủy ban kiểm tra (UBKT) Đảng ủy Công an tỉnh phối hợp Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 778 (Quân khu 7) và chính quyền xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập tổ chức Lễ khởi công xây dựng 3 căn nhà “Đại đoàn kết” tặng 3 hộ đồng bào nghèo trên địa bàn xã Phú Nghĩa.

Các căn nhà được khởi công xây dựng tặng cho 3 gia đình gồm: Ông Điểu Tâm, Điểu Luk và Điểu Lê (đều là đồng bào dân tộc S’tiêng), có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Sau khi xây dựng, dự kiến các căn nhà sẽ hoàn thành vào dịp kỷ niệm Lễ Quốc khánh 2/9.

Đại diện các cơ quan, đơn vị thực hiện nghi thức khởi công tại buổi lễ

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của các đơn vị phối hợp hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 - 2/9/2024)

Tổng số tiền tài trợ xây 3 căn nhà “Đại đoàn kết” là 240 triệu đồng (80 triệu đồng/1 căn) do Cơ UBKT Đảng ủy Công an tỉnh Bình Phước vận động Công ty Xổ số kiến thiết Bình Phước tài trợ.

Phát biểu tại buổi Lễ khởi công, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Phú Nghĩa đã cảm ơn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã ủng hộ kinh phí. Đồng thời, hứa sẽ phối hợp với đơn vị thi công xây dựng hoàn thành ngôi nhà “Đại đoàn kết” đúng tiến độ đề ra. Qua đó giúp 3 gia đình có nơi ở ổn định, yên tâm phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo.

Văn Thủy, Vũ Hoa