Công bố quyết định bổ nhiệm, nâng ngạch chức danh Thanh tra
Ngày 4/9, Phòng Thanh tra, Công an tỉnh đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ Công an về việc bổ nhiệm, nâng ngạch các chức danh Thanh tra viên chính, Thanh tra viên và Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm lại chức danh Đội trưởng trong đơn vị.

Thượng tá Huỳnh Tấn Thành, Chánh Thanh tra Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí được trao quyết định

Tại buổi lễ, Thượng tá Huỳnh Tấn Thành, Chánh Thanh tra Công an tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm nâng ngạch chức danh Thanh tra viên chính cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Đắc Tấn – Phó Chánh thanh tra và quyết định bổ nhiệm ngạch chức danh Thanh tra viên cho đồng chí Đại uý Dương Thị Thảo Ngọc, cán bộ Đội Thanh tra hành chính chuyên ngành. Cũng tại buổi lễ, Phòng Thanh tra Công an tỉnh đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm lại chức danh Đội trưởng Đội Thanh tra giải quyết khiếu nại cho đồng chí Trung tá Phạm Thị Vân Anh.

Chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lại chức vụ và nâng ngạch chức danh Thanh tra viên chính, Thanh tra viên, Thượng tá Huỳnh Tấn Thành, Chánh Thanh tra Công an tỉnh mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục trau dồi bản lĩnh chính trị, trình độ nghiệp vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện hiệu quả các mặt công tác. Qua đó, góp phần xây dựng lực lượng Công an Bình Phước ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Vân Anh – Thu Thảo