Cụm thi đua số 5 kí kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024
Thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024, chiều 15-5, Cụm thi đua số 5 (thuộc Công an tỉnh) tổ chức hội nghị kí kết giao ước thi đua năm 2024. Đồng chí Đại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự chỉ đạo hội nghị.

Các đơn vị trong Cụm thi đua số 5 tham dự hội nghị

Đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua điều hành hội nghị

Cụm thi đua số 5 gồm 5 đơn vị: Công an thành phố Đồng Xoài (cụm trưởng), Công an thị xã Phước Long, Công an huyện Phú Riềng, Công an huyện Đồng Phú, Công an huyện Bù Đăng.

Hội nghị đã thông qua kế hoạch tổ chức hội thao Cụm thi đua số 5 Công an cấp huyện trên địa bàn thành phố Đồng Xoài; quy chế hoạt động của Cụm thi đua. Theo đó, các đơn vị phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua và nhiệm vụ công tác năm 2024.

Các đơn vị trong Cụm thảo luận các nội dung liên quan đến bảng điểm thi đua

Đồng chí Thượng tá Hồ Quyết Thắng, Trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị - Thường trực Hội đồng thi đua - Khen thưởng góp ý vào giao ước thi đua của Cụm thi đua số 5

Các đơn vị trong Cụm thi đua số 5 cũng thảo luận, báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp cho các văn bản dự thảo cùng một số nội dung có liên quan đến bảng điểm thi đua và tiến hành kí kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024.

Đồng chí Đại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đồng chí Đại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của Cụm thi đua số 5 trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị thời gian tới các đơn vị trong cụm tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, bám sát các nội dung thi đua đã kí kết, phối hợp chặt chẽ trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra trong năm 2024. Trong quá trình thực hiện, các đơn vị thường xuyên tổ chức kiểm tra, trao đổi kinh nghiệm, nhằm tạo sức lan tỏa phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” trong cán bộ, chiến sĩ.

Các đơn vị Cụm thi đua số 5 kí kết giao ước thi đua

Việc kí kết giao ước thi đua nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” gắn với việc tiếp tục thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và khẩu hiệu hành động của Công an tỉnh về “Xây dựng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”.

Các đơn vị chụp hình lưu niệm tại hội nghị

Thu Thảo