Phòng Tham mưu tặng 50 suất học bổng nhân dịp khai giảng năm học 2024 - 2025
Nhân dịp khai giảng năm học 2024 - 2025, sáng ngày 05/9/2024, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Bình Phước đã phối hợp với các nhà hảo tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh và Điện lực tỉnh Bình Phước trao tặng 50 suất học bổng (trong đó có 40 suất trị giá 500.000 đồng và 10 suất trị giá 1.000.000 đồng) cùng với 144 hộp thạch canxi dinh dưỡng trị giá hơn 20.000.000 đồng cho các em học sinh tại các trường Tiểu học Tân Phú, Trung học cơ sở Tân Xuân và Trung học cơ sở Tân Thiện.

Đây là hoạt động thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc, nhằm chia sẻ và động viên tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đồng Xoài. Những món quà này không chỉ giúp các em có thêm điều kiện trong học tập mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn, khuyến khích các em nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Hoạt động này là một trong nhiều chương trình từ thiện mà Phòng Tham mưu Công an tỉnh cùng các nhà hảo tâm thường xuyên tổ chức, nhằm đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của lực lượng công an trong việc chăm lo đời sống cho Nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Văn Trọng