Đồng Xoài hoàn thành chiến dịch 90 ngày đêm
Ngày 21-9, UBND thành phố Đồng Xoài tổ chức họp tổng kết chiến dịch "90 ngày, đêm thu nhận kích hoạt tài khoản định danh điện tử” cho công dân trên địa bàn. Các chỉ tiêu về đăng ký tài khoản định danh điện tử mức 1, mức 2 của thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đều vượt cao so với chỉ tiêu giao.

Công an phường Tân Đồng hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng VNeID

Theo báo cáo, qua 2 đợt triển khai thực hiện chiến dịch, toàn thành phố đã thu nhận thêm 12.473 hồ sơ đăng ký tài khoản định danh điện tử mức 1, đạt 328% và 28.835 tài khoản hồ sơ cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2, đạt 154% chỉ tiêu giao. Lũy kế đến nay toàn thành phố đã kích hoạt được 48.462/59.827 tài khoản định danh điện tử (đạt 81%) so với tổng số tài khoản định danh điện tử đã được cấp.

Đồng chí Ngô Hồng Khang, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài phát biểu kết luận cuộc họp

Đánh giá chung, các chỉ tiêu về đăng ký tài khoản định danh điện tử mức 1, mức 2 của thành phố đều vượt cao so với chỉ tiêu giao. Tuy nhiên, đến nay thành phố còn khoảng 19% tài khoản định danh điện tử chưa được kích hoạt.

Tại buổi tổng kết, UBND thành phố và các cơ quan, đơn vị đã tập trung đánh giá những hạn chế, vướng mắc, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện, thảo luận đề ra các giải pháp cho thời gian tiếp theo.

Hà Minh - Phụng Kim