Chi đoàn Phòng Cảnh sát kinh tế tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024. Chi đoàn Phòng Cảnh sát kinh tế phối hợp với các nhà hảo tâm và Ban giám hiệu Trường Tiểu học Tân Lập, xã Tân Lập, huyện Đồng Phú tổ chức trao học bổng và quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học

Tại đây, Chi đoàn Phòng Cảnh sát kinh tế đã trao tặng 40 học bổng cùng 200 cuốn tập trắng cho 40 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của  Trường Tiểu học Tân Lập. được biết toàn bộ kinh phí do Chi đoàn phòng Cảnh sát kinh tế vận động Văn phòng công chứng Nguyễn Diên Tiến và Công ty Cổ phần Đầu tư - Bất động sản Thành Phương hỗ trợ.

Chi đoàn Phòng Cảnh sát kinh tế tặng học bổng và tập trắng cho các em học sinh

Đây là việc làm thiết thực, đầy ý nghĩa của Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Phòng Cảnh sát kinh tế cùng các nhà hảo tâm, qua đó nhằm khích lệ, động viên tinh thần của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi.  Qua đó xây dựng hình ảnh đẹp về người Chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân.

Bá Sơn - Minh Hà