Hội phụ nữ cơ sở Khối Xây dựng lực lượng- Trực thuộc 1: Tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường”
Hòa chung không khí Khai giảng năm học mới, ngày 5-9, Hội Phụ nữ khối XDLL trực thuộc 1- Công an tỉnh đã phối hợp với Trường THCS Tân Phú, TP Đồng Xoài đã tổ chức trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, vượt khó học giỏi.

Hội Phụ nữ khối XDLL trực thuộc 1- Công an tỉnh trao tặng học bổng cho em Nguyễn Thị Thu Hiền

Tại đây, Hội Phụ nữ khối XDLL trực thuộc 1- Công an tỉnh đã trao tặng em Nguyễn Thị Thu Hiền, học sinh lớp 7/10 của trường một suất học bổng trị giá 3.000.000 đồng. Được biết em Hiền có hoàn cảnh kinh tế gia đình rất khó khăn, nhưng em cố gắng vươn lên, vượt khó học giỏi. Toàn bộ kinh phí học bổng do chị em Hội viên Hội phụ nữ khối XDLL trực thuộc 1 đóng góp.

Đây là việc làm thiết thực, đầy ý nghĩa Hội Phụ nữ khối XDLL trực thuộc 1, nhằm chia sẻ những khó khăn với em Nguyễn Thị Thu Hiền , đồng thời mong muốn tạo thêm động lực cho em cố gắng phấn đấu vượt khó học giỏi, trở thành người có ích cho xã hội.

Hà Minh - Vân Anh