Tặng quà cho đồng bào nghèo tại huyện biên giới Lộc Ninh
Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh phối hợp với  chính quyền địa phương xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh tổ chức thăm, tặng quà cho 40 hộ dân cho hoàn cảnh kinh tế khó khăn trên địa bàn xã.

Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh tặng quà đồng bào nghèo ấp Tà Tê, xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh

Tại ấp Tà Tê, xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng 40 phần quà gồm: gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho 40 hộ gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Được biết mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng, tổng kinh phí quà tặng 16 triệu đồng do Đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh đóng góp và vận động nhà hảo tâm trên địa tỉnh hỗ trợ.

Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay người dân

Việc làm thiết thực này thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nhằm chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn ở vùng sâu vùng xa, vùng biên giới. Qua đó, góp phần nêu cao hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân.

Hà Minh - Vũ Đăng