Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Cường thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh
Chiều ngày 5-2, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Cường cùng đoàn công tác của Tỉnh uỷ Bình Phước đã đến thăm, động viên, chúc tết cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Bình Phước. Đại tá Bùi Xuân Thắng, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì tiếp đoàn.

Đại tá Bùi Xuân Thắng thông tin nhanh đến đoàn một số kết quả, thành tích nổi bật mà Công an tỉnh đạt được trong năm 2023

Trong không khí ấm áp, thân tình, Đại tá Bùi Xuân Thắng, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Cường cùng các thành viên trong đoàn công tác đến thăm, chúc Tết CBCS Công an tỉnh Bình Phước. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã thông tin nhanh đến đoàn một số kết quả, thành tích nổi bật mà Công an tỉnh đạt được trong năm vừa qua, đặc biệt là trong công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

Trên các mặt công tác khác, Công an tỉnh cũng đã triển khai tốt việc hợp tác trong đấu tranh phòng chống tội phạm trên tuyến biên giới với các Công an các tỉnh giáp biên Vương quốc Campuchia; thực hiện tốt Đề án 06 của Chính phủ; cải cách thủ tục hành chính…

Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Cường chúc Tết CBCS Công an tỉnh

Với những thành tích đã đạt được, năm 2023, Công an tỉnh là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua "Vì an ninh tổ quốc", được Chính phủ tặng cờ thi đua. Trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công an tỉnh hiện đang tập trung ra quân cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT trước, trong và sau Tết để Nhân dân vui xuân, đón tết bình yên.

Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Cường tặng quà chúc mừng năm mới và chụp hình lưu niệm với Ban giám đốc Công an tỉnh

Gửi lời chúc mừng năm mới đến Ban giám đốc và cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Cường khẳng định, Tỉnh uỷ, Ban thường vụ Tỉnh uỷ ghi nhận và đánh giá cao các mặt công tác của Công an tỉnh trong năm 2023. Bí thư Tỉnh uỷ đề nghị Công an tỉnh tiếp tục nỗ lực phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, vượt qua những khó khăn, thách thức phối hợp chặt chẽ với các lực lượng khác làm tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Thu Thảo – Trung Sinh