Admin
Công bố thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Công an
Ngày 25/4/2022, Bộ Công an ban hành Quyết định số 2816/QĐ-BCA về việc công bố thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Công an.

Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

Theo đó, các thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Công an gồm:

Một là, Kiểm định phương tiện phòng cháy chữa cháy (thực hiện tại cấp trung ương, do Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn thực hiện).

Hai là, Kiểm định và cấp Giấy chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy chữa cháy (thực hiện tại cấp trung ương, do Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn thực hiện).

Ba là, Kiểm định phương tiện phòng cháy chữa cháy (thực hiện tại cấp tỉnh, do Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an địa phương thực hiện).

Bốn là, Kiểm định và cấp Giấy chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy chữa cháy (thực hiện tại cấp tỉnh, do Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an địa phương thực hiện).

Nguyễn Đức Hiếu